วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556

The Money - Meaning Plain.mp3 4shared

The Money - Meaning Plain.mp3 4shared

แจกเพลง The Money - Meaning Plain.mp3 4shared 4share mp3 downloadชื่อเพลง : The Money - Meaning Plain.mp3 4shared  วิธีการดาวน์โหลด
กดดาวน์โหลด รอ 5 วินาที และกด ด้านขวามือบนสุด
เพลง : The Money
ศิลปิน : Meaning Plain
อัลบั้ม : Single The Money
ประเภท : Thai
-->> Dowload Now <<-- By Mediafire.com
Download Now 4 share mp3 download ฟังเพลงใหม่ล่าสุด "The Money - Meaning Plain.mp3 4shared" สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ทันทีพร้อมโค้ดเพลงลง เว็บ/บล็อก "The Money - Meaning Plain.mp3 4shared" ดาว์นโหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi "The Money - Meaning Plain.mp3 4shared" พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น กับ เพลง "The Money - Meaning Plain.mp3 4shared ในกล่องแสดงความคิดเห็นได้เลย" The Money - Meaning Plain.mp3 4shared

ขอบคุณเว็บฝากไฟล์โหลดดีโหลดไว Mediafire.com

MP3@128Kbps

1 ความคิดเห็น:

  1. Meaning Plain ได้ปล่อยเพลง The Money กระแทกสังคมในปัจจุบันที่เห็นค่าของเงินมากกว่าค่าของคน นั่นเอง โดยเพลงนี้ ได้ตีแผ่ มุมมองของ Meaning Plain เกี่ยวกับกระดาษใบเล็กๆที่พวกเราเรียกว่าเงินที่จริงแล้วมันก็คือกระดาษใบนึงอยู่ดี มันเป็นสิ่งสมมติที่เกิดจากมนุษย์ที่คิดขึ้นมา แต่ก็แปลกที่มนุษย์ต้องดิ้นรนที่หามันและบางครั้งดิ้นรนจนเกินไป ถ้าใครมีน้อยอาจจะดูเหมือนคนต่ำต้อยในสังคม ซึ่งจริงๆแล้ว เงินไม่ใช่ทุกอย่างเสมอไป ที่โลกใบนี้วุ่นวายกันมากมายเพราะว่า กระดาษใบนี้ ที่เรียกว่าเงิน จริงๆ อ๊อฟ- Meaning Plain ยังบอกในเพลงอีกว่า คนอย่างพวกเราซื้อได้ด้วยใจ ไม่ใช่ด้วยเงิน!! ......

    ตอบลบระบบค้นหาเพลง