วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556

นิดนิด - สามเสน เลเซอร์.mp3 4shared

นิดนิด - สามเสน เลเซอร์.mp3 4shared

แจกเพลง นิดนิด - สามเสน เลเซอร์.mp3 4shared 4share mp3 downloadชื่อเพลง : นิดนิด - สามเสน เลเซอร์.mp3 4shared  วิธีการดาวน์โหลด
กดดาวน์โหลด รอ 5 วินาที และกด ด้านขวามือบนสุด
เพลง : นิดนิด
ศิลปิน : สามเสน เลเซอร์
อัลบั้ม : Single นิดนิด
ประเภท : Rock
-->> Dowload Now <<-- By Mediafire.com
Download Now 4 share mp3 download ฟังเพลงใหม่ล่าสุด "นิดนิด - สามเสน เลเซอร์.mp3 4shared" สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ทันทีพร้อมโค้ดเพลงลง เว็บ/บล็อก "นิดนิด - สามเสน เลเซอร์.mp3 4shared" ดาว์นโหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi "นิดนิด - สามเสน เลเซอร์.mp3 4shared" พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น กับ เพลง "นิดนิด - สามเสน เลเซอร์.mp3 4shared ในกล่องแสดงความคิดเห็นได้เลย" นิดนิด - สามเสน เลเซอร์.mp3 4shared

ขอบคุณเว็บฝากไฟล์โหลดดีโหลดไว Mediafire.com

MP3@128Kbps

2 ความคิดเห็น:

  1. Single นิดนิด (Need Need) ผลงานล่าสุด สุดซี้ดดดดดด สุดแนว หลังจากได้ปล่อย เพลงละลาย และ เพลงกลัวความตาย จนเป็นที่ถูกใจวัยโจ๋เด็กแนวมาแล้ว วันนี้ สามเสนเลเซอร์ได้ส่งเพลง Single ใหม่ที่มีชื่อว่า นิด นิด (Need Need) มากระตุกต่อม ตื้ดดดดดให้แฟนๆได้สนุกไปกับพวกเค้า
    เนื้อหาของเพลง เป็นความรู้สึกของคนๆหนึ่งที่ได้เจอกับคนที่ถูกใจ แล้วเกิดอาการNeed Need อยากเข้าไปทำความรู้จักและใกล้ชิด ให้อาการ Need Needได้หายไป
    แนวเพลง เป็นแนวดนตรี Electro House (อิเล็คโทร เฮ้าส์) ผสมผสานกับซาวน์ Rock และมีความพิเศษในท่อน Rap โดยใช้สไตล์ Reggae Muffin (เร้กเก้ มัฟฟิน) ทำให้เกิดเป็นแนวดนตรีเต้นรำ ที่ ซี้ดดดดด สุดๆ ตามแบบของวงสามเสนเลเซอร์ และความพิเศษในกระบวนการอัดเพลงนี้ ซึ่งมีการไปทำมาสเตอร์เพลงกันที่ Sterling Sound New York,USA "คุณพร้อมที่จะ ซี้ดดดดดดด ไปกับพวกเราแล้วหรือยัง " เรารู้ว่าคุณก็อยาก......นิด นิด

    ตอบลบ
  2. นิดนิด - สามเสน เลเซอร์ ----- สามารถโหลดเพลงนี้ได้ที่ *12310331812 แล้วกดโทรออก

    ตอบลบระบบค้นหาเพลง