วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2556

ผู้ชายตัวใหญ่ - ยิ้มกริ่ม.mp3 4shared

ผู้ชายตัวใหญ่ - ยิ้มกริ่ม.mp3 4shared

แจกเพลง ผู้ชายตัวใหญ่ - ยิ้มกริ่ม.mp3 4shared 4share mp3 downloadชื่อเพลง : ผู้ชายตัวใหญ่ - ยิ้มกริ่ม.mp3 4shared  วิธีการดาวน์โหลด
กดดาวน์โหลด รอ 5 วินาที และกด ด้านขวามือบนสุด
เพลง :  ผู้ชายตัวใหญ่
ศิลปิน : ยิ้มกริ่ม
อัลบั้ม : Yimgrimm
ประเภท : Pop

-->> Dowload Now <<-- By mediafire.com

Download Now 4 share mp3 download ฟังเพลงใหม่ล่าสุด "ผู้ชายตัวใหญ่ - ยิ้มกริ่ม.mp3 4shared" สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ทันทีพร้อมโค้ดเพลงลง เว็บ/บล็อก "ผู้ชายตัวใหญ่ - ยิ้มกริ่ม.mp3 4shared" ดาว์นโหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi "ผู้ชายตัวใหญ่ - ยิ้มกริ่ม.mp3 4shared" พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น กับ เพลง "ผู้ชายตัวใหญ่ - ยิ้มกริ่ม.mp3 4shared ในกล่องแสดงความคิดเห็นได้เลย" ผู้ชายตัวใหญ่ - ยิ้มกริ่ม.mp3 4shared

ขอบคุณเว็บฝากไฟล์โหลดดีโหลดไว mediafire.com

MP3@128Kbps

2 ความคิดเห็น:

  1. ...เป็นเวลากว่า 1 ปีที่พวกเขาห่างหายไปจากแวดวงดนตรีนับตั้งแต่ปล่อยซิงเกิลแรก "คืนพิเศษ" วันนี้ ยิ้มกริ่ม กลับมาอีกครั้งพร้อมกับนิวซิงเกิล : ผู้ชายตัวใหญ่ เพลงฟังสบายสไตล์ "สมูธ ป็อป" ที่พูดถึงเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่เปี่ยมไปด้วยความรักและความจริงใจ แต่ด้วยความไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ภายนอก จึงทำให้ชายหนุ่มคนนี้ยอมถอดใจกับความรักทั้งที่กำลังก่อตัวขึ้น เพียงเพราะว่าเขารู้สึกว่าคงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่จะมาสนใจ "ผู้ชายตัวใหญ่" ... แม้ว่าเนื้อหาอาจจะดูเศร้า แต่ด้วยการถ่ายทอดของเก้น และ นิก ที่ตั้งใจให้เพลงนี้ออกมาดูน่ารัก ทำให้ "ผู้ชายตัวใหญ่" ดูไม่เศร้าจนเกินไป มิหนำซ้ำฟังแล้วยังชวน "ยิ้มกริ่ม" ซะมากกว่า เสียงร้องนุ่มๆ เคล้ากับสำเนียงกีต้าร์ในแบบ ยิ้มกริ่ม บวกกับเมโลดี้คีย์บอร์ดพลิ้วๆ ที่อาจจะทำให้คุณหวั่นไหวจนเผลอไปมีใจให้กับ "ผู้ชายตัวใหญ่" ก็เป็นได้...

    ตอบลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ14 กุมภาพันธ์ 2556 10:29

    ขอบคุณมากครับ

    โหลดแรงๆไม่ง้อ วีไอพี วีดีโอ หนังใหม่ vcd hd master ทั้งไทยและนอก โหลดแรงไม่คลอบลิ้งค์ http://load3gp.blogspot.com/

    ตอบลบระบบค้นหาเพลง