วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2556

ลืม - เฮ้อ.mp3 4shared

ลืม - เฮ้อ.mp3 4shared

แจกเพลง ลืม - เฮ้อ.mp3 4shared 4share mp3 downloadชื่อเพลง : ลืม - เฮ้อ.mp3 4shared  วิธีการดาวน์โหลด
กดดาวน์โหลด รอ 5 วินาที และกด ด้านขวามือบนสุด
เพลง : ลืม
ศิลปิน : เฮ้อ
อัลบั้ม : Single ลืม
ประเภท : Pop
-->> Dowload Now <<-- By Mediafire.com
Download Now 4 share mp3 download ฟังเพลงใหม่ล่าสุด "ลืม - เฮ้อ.mp3 4shared" สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ทันทีพร้อมโค้ดเพลงลง เว็บ/บล็อก "ลืม - เฮ้อ.mp3 4shared" ดาว์นโหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi "ลืม - เฮ้อ.mp3 4shared" พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น กับ เพลง "ลืม - เฮ้อ.mp3 4shared ในกล่องแสดงความคิดเห็นได้เลย" ลืม - เฮ้อ.mp3 4shared

ขอบคุณเว็บฝากไฟล์โหลดดีโหลดไว Mediafire.com

MP3@128Kbps

1 ความคิดเห็น:

  1. Hex' Band (วง เฮ้อ) ยินดีตอนรับทุกท่านเข้าสู้Fanpagแล้วมาทำความรู้จักกับพวกเราให้มากขึ้น . . ...
    หลายคนคงแปลกใจว่าทำไม เราชื่อวง Hex' หรือ เฮ้อ จริงๆแล้วพวกเราสองคนอยู่ในเส้นทางสายดนตรีมายาวนานมาก ผ่านทั้งการเริ่มงานกับศิลปินต่างๆทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง เราคิดจะทำเพลงของเราสองคนมานานมั๊ก แต่ก็ไม่มีเวลาซักที แต่แล้วสิ่งไม่คาดฝันอยู่ดีๆเราได้นั่งคุยกันเรื่องงาน ( ย้ำเรื่องงาน55 ) คิดมาเรื่อยๆ จนถึงจุดนี้ที่ออกเพลงได้ ถึงกับต้องถอนหายใจดัง เฮ้อออ ทั้งความโล่งอก ความดีใจที่สามารถทำฝันให้เป็นจริงได้รายละเอียด....

    ....เพลง ที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก " ลืม " เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของ คนๆนึงที่ไม่อาจลืมคนรักเก่าของเค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นวันอะไร ปีอะไร ซึ่งทั้งหมดเรียกว่าความผูกพันธ์ที่ดำเนินชีวิตกันมา ซึ่งคนๆนี้ไม่เคยลืมถึงความหลัง ความผูกพันธ์ ทั้งๆที่เธอคนนั้นมีรักใหม่ แล้วเธอพร้อมที่จะลืมคนคนนี้...

    ตอบลบระบบค้นหาเพลง