วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2556

ฉันจึงกลับมา - Blue Scale.mp3 4shared

ฉันจึงกลับมา - Blue Scale.mp3 4shared

แจกเพลง ฉันจึงกลับมา - Blue Scale.mp3 4shared 4share mp3 downloadชื่อเพลง : ฉันจึงกลับมา - Blue Scale.mp3 4shared  วิธีการดาวน์โหลด
กดดาวน์โหลด รอ 5 วินาที และกด ด้านขวามือบนสุด
เพลง : ฉันจึงกลับมา
ศิลปิน : Blue Scale
อัลบั้ม : Single ฉันจึงกลับมา
ประเภท : Pop
-->> Dowload Now <<-- By Mediafire.com
Download เพลง,เสียงรอสาย,ริงโทน วง "Blue Scale" ได้ที่ *1238103 
Download Now 4 share mp3 download ฟังเพลงใหม่ล่าสุด "ฉันจึงกลับมา - Blue Scale.mp3 4shared" สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ทันทีพร้อมโค้ดเพลงลง เว็บ/บล็อก "ฉันจึงกลับมา - Blue Scale.mp3 4shared" ดาว์นโหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi "ฉันจึงกลับมา - Blue Scale.mp3 4shared" พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น กับ เพลง "ฉันจึงกลับมา - Blue Scale.mp3 4shared ในกล่องแสดงความคิดเห็นได้เลย" ฉันจึงกลับมา - Blue Scale.mp3 4shared

ขอบคุณเว็บฝากไฟล์โหลดดีโหลดไว Mediafire.com

MP3@128Kbps 

2 ความคิดเห็น:

 1. ฉันจึงกลับมา... บทเพลงที่พูดถึงคนสองคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน แต่ต่างมีความผูกพันที่อยู่ในใจซึ่งกันและกัน จนวันนี้เขาได้กลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับความรู้สึกดีๆที่ยังคงมีให้แก่กันเหมือนเดิม นั้นคือความรักและเสียงเพลง
  ฉันจึงกลับมา - Blue Scale

  Blue Scale จากประสบการณ์กว่า 15 ปีในวงการดนตรี ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง กับความโดดเด่นและเป็นที่ยอมรับในแง่ของบทเพลงและสไตล์การเล่นกีต้าร์ บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่เหล้าเก่าในขวดใหม่ นาม Blue Scale ได้เริ่มต้นเดินทางบนถนนสายดนตรีอีกครั้ง กับบทเพลง Pop-Rock ฟังสบายแต่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ13 กุมภาพันธ์ 2556 12:28

  ขอบคุณมากครับ

  โหลดแรงๆไม่ง้อ วีไอพี วีดีโอ หนังใหม่ vcd hd master ทั้งไทยและนอก โหลดแรงไม่คลอบลิ้งค์ http://load3gp.blogspot.com/

  ตอบลบระบบค้นหาเพลง