วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2555

ประตูหลัง - โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) .mp3 4shared

ประตูหลัง - โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) .mp3 4shared

แจกเพลง ประตูหลัง - โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) .mp3 4shared 4share mp3 download
ชื่อเพลง : ประตูหลัง - โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) .mp3 4shared  วิธีการดาวน์โหลด
กดดาวน์โหลด รอ 5 วินาที และกด ด้านขวามือบนสุด

ศิลปิน : โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy)
อัลบั้ม : Single ประตูหลัง
ประเภท : Pop...เพลงสนุกๆ ของ "โยคีเพลย์บอย" (YOKEE PLAYBOY) ศิลปินสังกัด "สไปร์ซซี่ ดิสก์" ที่แฝง ความหมายของคำว่า "ประตูหลัง" ไว้อย่างแสบมันส์ กับจังหวะเพลงดิสโก้เท่ๆ ตามแบบฉบับของ โยคีเพลย์บอย....
Download Now 4 share mp3 download ฟังเพลงใหม่ล่าสุด "ประตูหลัง - โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) .mp3 4shared" สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ทันทีพร้อมโค้ดเพลงลง เว็บ/บล็อก "ประตูหลัง - โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) .mp3 4shared" ดาว์นโหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi "ประตูหลัง - โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) .mp3 4shared" พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น กับ เพลง "ประตูหลัง - โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) .mp3 4shared ในกล่องแสดงความคิดเห็นได้เลย" ประตูหลัง - โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) .mp3 4shared

1 ความคิดเห็น:

  1. Single ประตูหลัง... เพลงสนุกๆ ของ "โยคีเพลย์บอย" (YOKEE PLAYBOY) ศิลปินสังกัด "สไปร์ซซี่ ดิสก์" ที่แฝง ความหมายของคำว่า "ประตูหลัง" ไว้อย่างแสบมันส์ กับจังหวะเพลงดิสโก้เท่ๆ ตามแบบฉบับของ โยคีเพลย์บอยที่ทำให้หลายคนหลงเสน่ห์มาตั้งแต่อัลบั้ม Super Swinging (ปี2543) ซึ่งเป็นอัลบั้ม ที่ทำให้โยคีเพลย์บอยเป็นที่รู้จัก ในฐานะวงดนตรีที่ทำเพลงดิสโก้เป็นวงแรกๆ เพลงนี้ใช้เครื่องดนตรี น้อยชิ้น มีเพียงกีตาร์ เบส และกลองเท่านั้น โดยได้ "ก้อ - ณฐพล ศรีจอมขวัญ" และ"มาตร - มาตรชัย มะกรูดทอง" จากวง "Groove Riders" มาช่วยเรียบเรียง และยังได้เสียงร้องสวยๆ ของ "มาเรียม เกรย์" มาเติมเต็มในส่วนของ chorus อีกด้วย จึงทำให้เพลงนี้เป็นอีกเพลงหนึ่ง ที่สามารถ ยืนยันความชัดเจน ของโยคีเพลย์บอยในความเป็น "alternative เหนือกาลเวลา"

    ตอบลบระบบค้นหาเพลง