วันพุธที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2555

อยากฟัง - Summer Stop .mp3 4shared

อยากฟัง - Summer Stop .mp3 4shared

แจกเพลง อยากฟัง - Summer Stop .mp3 4shared 4share mp3 download
ชื่อเพลง : อยากฟัง - Summer Stop .mp3 4shared  วิธีการดาวน์โหลด
กดดาวน์โหลด รอ 5 วินาที และกด ด้านขวามือบนสุด

ศิลปิน : Summer Stop

อัลบั้ม : Single อยากฟัง

ประเภท : Rock
Download Now 4 share mp3 download ฟังเพลงใหม่ล่าสุด "อยากฟัง - Summer Stop .mp3 4shared" สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ทันทีพร้อมโค้ดเพลงลง เว็บ/บล็อก "อยากฟัง - Summer Stop .mp3 4shared" ดาว์นโหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi "อยากฟัง - Summer Stop .mp3 4shared" พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น กับ เพลง "อยากฟัง - Summer Stop .mp3 4shared ในกล่องแสดงความคิดเห็นได้เลย" อยากฟัง - Summer Stop .mp3 4shared

1 ความคิดเห็น:

  1. "อยากฟัง" ซิงเกิ้ลแรกของ "SUMMER STOP" ที่เปิดตัวพร้อมต้อนรับกับฤดูกาลของความหนาวเย็นที่กำลังจะเข้ามาด้วย บทเพลงช้าที่มีไลน์คอร์ดท่อนฮุคที่ลึกซึ้งและฟังง่าย เมโลดี้ที่ทำให้รู้สึกถึงฤดูหนาวเย็น และเพิ่มบรรยากาศความอบอวลด้วยซาวนด์ของซินธิไซเซอร์ เสียงกีตาร์ดีเลย์ กับเสียงกลองที่มีจังหวะลูกเล่นบางอย่าง ถ้าตั้งใจฟังจะรู้สึกได้ว่าไม่เหมือนเพลงช้าทั่วๆ ไป

    “เอิง” แต่งเพลงนี้จากเมโลดี้ที่ฮัมขึ้นมาจากการเกากีตาร์ โดยนึกถึงความรู้สึกโรแมนติกและเหงาในขณะเดียวกันของฤดูหนาว ซึ่งพอฮัมออกมาแล้วก็ลองจินตนาการถึงตัวตนในอุดมคติที่คิดในสมัยยังเป็นนักเรียน นักศึกษาอยู่ ถ้าเป็นเราอยู่ในเพลงนี้ ก็คงเป็นอารมณ์แอบรักแบบถ่อมตัวหน่อย เป็นช่วงเวลาของการรอคอยที่จะบอกความรู้สึกดีๆ กับใครสักคน ซึ่งเต็มไปด้วยความหวังและความกลัว กลัวว่าเขาอาจจะไม่ได้คิดอะไรกับเราเลยก็ได้ กลัวว่าเขาอาจจะไม่ได้อยากฟังความรู้สึกที่เราอยากจะบอกเลยก็ได้

    ตอบลบระบบค้นหาเพลง