วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2555

สถานีสุดท้าย - Room 39 .mp3 4shared

สถานีสุดท้าย - Room 39 .mp3 4shared

แจกเพลง สถานีสุดท้าย - Room 39 .mp3 4shared 4share mp3 download
ชื่อเพลง : สถานีสุดท้าย - Room 39 .mp3 4shared  วิธีการดาวน์โหลด
กดดาวน์โหลด รอ 5 วินาที และกด ด้านขวามือบนสุด

ศิลปิน : Room 39
อัลบั้ม : Single สถานีสุดท้าย
ประเภท : Pop
Download Now 4 share mp3 download ฟังเพลงใหม่ล่าสุด "สถานีสุดท้าย - Room 39 .mp3 4shared" สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ทันทีพร้อมโค้ดเพลงลง เว็บ/บล็อก "สถานีสุดท้าย - Room 39 .mp3 4shared" ดาว์นโหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi "สถานีสุดท้าย - Room 39 .mp3 4shared" พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น กับ เพลง "สถานีสุดท้าย - Room 39 .mp3 4shared ในกล่องแสดงความคิดเห็นได้เลย" สถานีสุดท้าย - Room 39 .mp3 4shared

2 ความคิดเห็น:

 1. เนื้อเพลง สถานีสุดท้าย
  ศิลปิน Room 39


  กะอยู่แล้ว ว่าสักวันก็ต้องเดิน มาถึงจุดจุดนี้
  แม้อยากกุมมือต่อไป ให้เนิ่นนานอย่างที่ใจเคยฝันใฝ่ สักแค่ไหนก็ตาม

  * แต่ความพยายามไม่มีความหมาย
  เมื่อสถานีสุดท้ายของเราห่างไกล กัน แล้ว

  ** จบแล้ว ต้องจบแล้ว จะยื้อนานแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ต้องลงเอยที่
  จบแล้ว สิ้นสุดแล้ว จะรักกันเท่าไร แต่สุดท้าย เราก็ต้องแยกกันกลับ

  เป็นธรรมดา คนที่จุดหมายอยู่ทางขวา ต้องเดินแยกทางกับคนที่ไปทางซ้าย
  แม้อยากกุมมือต่อไป ให้เนิ่นนานอย่างที่ใจเคยฝันใฝ่ แค่ไหนก็ไม่ได้

  (*) (**) (**) (**)
  จะรักสักแค่ไหน แต่สุดท้าย เราก็ต้องแยกกัน

  ตอบลบ
 2. กระแสตอบรับยังแรงไม่หยุดของวง “รูม 39” เลิฟอิสจัดต่อ ส่งเพลงใหม่ “สถานีสุดท้าย” หยิบเรื่องราวของคนรักกันแต่ไปด้วยกันไม่ได้ สะท้อนเป็นเพลง โดย บอย โกสิยพงษ์ และวง รูม 39 ร่วมกันแต่ง โดย มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี ผู้หญิงคนเดียวของวง เป็นผู้ถ่ายทอดและเป็นเพลงแรกที่มน ได้ร้องเดี่ยวเต็มตัว ด้วยเพราะเคยผ่านประสบการณ์จริง เนื้อหาเพลงตรงตัวเองที่สุด

  นอกจากนี้เพลง สถานีสุดท้าย จัดทำเป็น 2 เวอร์ชั่น โดยเวอร์ชั่น เมธี น้อยจินดา วงโมเดิร์นด็อก ร่วมสร้างสีสันใส่เสียงกีต้าร์ให้ เพลงนี้ฟังแล้วมีเสน่ห์และซาบซึ้งเข้ากับเนื้อหาได้ดีเยี่ยม ส่วนอีกเวอร์ชั่น โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ใส่เสียงเปียโนได้อย่างนุ่มนวล ผนวกกับเสียงสตริง โดย คานธี มน เปิดใจ ร้องเพลงนี้ทำอารมณ์ยากสุด จนต้องร้องไห้

  “เป็นเพลงที่ร้องยากนะ ในเรื่องการทำอารมณ์ให้เศร้า เวลาร้อง เนื้อหาเพลงก็รู้สึกได้โดนใจทุกคำ แล้วยิ่งมนเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้ด้วย ก็เผลอน้ำตาซึมออกมา ถ้าได้ฟังจะได้ยินบางท่อนจะมีเสียงขึ้นจมูก อยากให้เพลงนี้เป็นแง่คิดสะท้อนไปถึงคนที่มีความรักทุกคู่แล้วไม่สมหวัง และพยายามจะยื้อเพื่อที่จะอยู่ด้วยกัน ทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจว่าไปด้วยกันไม่ได้ ยังไงก็ต้องเลิก เหมือนเราขึ้นรถที่สถานีเดียวกัน แต่สถานีสุดท้าย เราต้องแยกย้ายกันไปตามจุดมุ่งหมายที่คิดกันเอาไว้ เพราะต่างคนต่างเลือกที่จะไปจุดมุ่งหมายต่างกัน อยากให้ยอมรับความจริงเถอะ” มนกล่าว

  ตอบลบระบบค้นหาเพลง