วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2555

ฉันต้องคู่กับเธอ - Room 39 .mp3 4shared

ฉันต้องคู่กับเธอ - Room 39 .mp3 4shared

แจกเพลง ฉันต้องคู่กับเธอ - Room 39 .mp3 4shared 4share mp3 download
ชื่อเพลง : ฉันต้องคู่กับเธอ - Room 39 .mp3 4shared  วิธีการดาวน์โหลด
กดดาวน์โหลด รอ 5 วินาที และกด ด้านขวามือบนสุด

ศิลปิน : Room 39
อัลบั้ม : Single ฉันต้องคู่กับเธอ
ประเภท : Pop
Download Now 4 share mp3 download ฟังเพลงใหม่ล่าสุด "ฉันต้องคู่กับเธอ - Room 39 .mp3 4shared" สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ทันทีพร้อมโค้ดเพลงลง เว็บ/บล็อก "ฉันต้องคู่กับเธอ - Room 39 .mp3 4shared" ดาว์นโหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi "ฉันต้องคู่กับเธอ - Room 39 .mp3 4shared" พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น กับ เพลง "ฉันต้องคู่กับเธอ - Room 39 .mp3 4shared ในกล่องแสดงความคิดเห็นได้เลย" ฉันต้องคู่กับเธอ - Room 39 .mp3 4shared

2 ความคิดเห็น:

  1. ดาวน์โหลดเสียงรอสาย ฉันต้องคู่กับเธอ - Room 39 ได้ที่เบอร์ *496539

    ตอบลบ
  2. เลิฟอิส โดย บอย โกสิยพงษ์ ร่วมกับวง Room39 แต่งเพลงรักในอีกมุมมอง หยิบความต่างจับมาคู่กันได้อย่างลงตัว กับบทเพลงทำนองสนุกๆ “ฉันต้องคู่กับเธอ” โดยให้ Room 39 (รูม39) เป็นผู้ถ่ายทอด เปิดใจ ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกได้ ความเป็นรูม 39 กลับมาแล้ว โดยได้ อุ๋ย บุดดาเบลส แต่งท่อนแร็พ

    “ เพลงนี้แต่งจากความเชื่อว่าของบางอย่าง ที่แตกต่างกัน หรือความคิดที่ไม่เหมือนกัน ของคนที่รักกัน แต่กลับต้องอยู่คู่กันอย่างขาดเสียไม่ได้ และอยู่ได้ด้วยดี ลงตัวที่สุด และเพราะความต่างนี่แหละที่สามารถไปเติมเต็มในสิ่งที่เราขาดให้แก่กันและกันได้อย่างดีทีเดียว
    ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ดูจะเป็นรักที่สมหวัง ต่างจากเพลงที่ผ่านๆมาของวงรูม 39 ที่มีแต่แอบรักบ้าง อกหักแทบตายจาก ทั้งจังหวะเพลงนี้ก็น่ารักดี ด้วยดนตรีที่บ่งบอกความเป็น รูม 39 ได้ชัดเจนที่สุด ฟังแล้วรู้เลยว่าคือพวกเรา เป็นเพลงที่ร้องคู่ และมีท่อนแรพที่ได้พี่อุ๋ย บูดาเบส มาช่วยแต่งท่อนแรพทำให้ได้มุมมองแปลกออกไป แต่ก็เป็นเสน่ห์ และสร้างสีสันกับเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี อย่างเนื้อหาบางท่อนที่ว่า โรงหนัง กับ ป๊อบคอร์น , สมอง คู่กับ หัวใจ , ช้าง กับ ซีดี ,คนไทย กับล็อตตารี่ , โดนัทกับ กาแฟ ,ช่อง 3 กับ กาละแม ,ก้านคอคลับ กับ โจอี้ ,หมอนกับ เสื่อ ฯลฯ มันใช่เลยครับ “ รูม 39 กล่าว

    ตอบลบระบบค้นหาเพลง