วันอังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2555

อยากให้เธอลอง - มัสคีเทียร์ (Musketeers) .mp3 4shared

อยากให้เธอลอง - มัสคีเทียร์ (Musketeers) .mp3 4shared

แจกเพลง อยากให้เธอลอง - มัสคีเทียร์ (Musketeers) .mp3 4shared 4share mp3 download
ชื่อเพลง : อยากให้เธอลอง - มัสคีเทียร์ (Musketeers) .mp3 4shared  วิธีการดาวน์โหลด
กดดาวน์โหลด รอ 5 วินาที และกด ด้านขวามือบนสุด

ศิลปิน : มัสคีเทียร์ (Musketeers)
อัลบั้ม : Uprising
ประเภท : Rock
Download Now 4 share mp3 download ฟังเพลงใหม่ล่าสุด "อยากให้เธอลอง - มัสคีเทียร์ (Musketeers) .mp3 4shared" สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ทันทีพร้อมโค้ดเพลงลง เว็บ/บล็อก "อยากให้เธอลอง - มัสคีเทียร์ (Musketeers) .mp3 4shared" ดาว์นโหลดเพลง .MP3 Chord คอร์ด midi "อยากให้เธอลอง - มัสคีเทียร์ (Musketeers) .mp3 4shared" พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น กับ เพลง "อยากให้เธอลอง - มัสคีเทียร์ (Musketeers) .mp3 4shared ในกล่องแสดงความคิดเห็นได้เลย" อยากให้เธอลอง - มัสคีเทียร์ (Musketeers) .mp3 4shared

3 ความคิดเห็น:

 1. ---> เพลง "อยากให้เธอลอง" ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม Uprising ที่ทาง Musketeers ได้เลือกเพลงที่มีจังหวะแบบกลางๆ ไม่ช้าไม่เร็วมาสานต่อกระแสแห่งสีสันหลังจากประสบความสำเร็จจากซิงเกิ้ลแรก "แดนซ์ซิ่ง" ซึ่งเพลงนี้ "เท็น" นักร้องนำของวงยังคงเป็นผู้ทำหน้าที่แต่งทั้งเนื้อร้องและทำนองโดยมีเพื่อนๆ สมาชิกในวงเป็นผู้ช่วยในการเรียบเรียงเช่นเคย

  ในส่วนของเนื้อร้องนั้น "เท็น" ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเพื่อนคนหนึ่งถึงเหตุการณ์ที่ "เมื่อเราได้มีโอกาสพบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ทั้งสวย มีเสนห์ น่าค้นหา แต่ดูแล้วยากที่จะเข้าถึง หากเราอยากเข้าไปทำความรู้จักอยากคุยด้วยแต่ก็ไม่กล้า...เราจะทำอย่างไร" และจากจินตนาการนี้เองก็กลายมาเป็นบทเพลงสุดโรแมนติกที่มีชื่อว่า "อยากให้เธอลอง" นอกจากนี้เขายังใส่ซาวด์ดนตรีแนวสนุกสนาน เซ็กซี่ ออกแนวเชิญชวนไว้เป็นลูกเล่นให้เพลงๆ นี้ฟังแล้วมีเสนห์ (เหมือนสาวในจินตนาการ) มากขึ้นอีกด้วย ก่อนทิ้งท้ายแบบเขินๆ ว่าวงยังไม่เคยทำเพลงแนวนี้มาก่อน เพราะฉะนั้นงานนี้ขอบอกว่าเพลงนี้ "อยากให้ทุกคนได้ลองฟังไปด้วยกัน" กับ Musketeers

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ21 ธันวาคม 2555 11:06

  ดีมาก

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ26 ธันวาคม 2555 20:32

  สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  ตอบลบระบบค้นหาเพลง